Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẨN CAPELLA E&C VIỆT NAM

Địa chỉ: Toà nhà Kim Ánh - Số 1/78 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0776 458 458 - 0904 514 123

Website: www.noithatcapella.comwww.capellaenc.com

Email: capella.enc@gmail.com

Capella Furniture là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất, sửa chữa cải tạo nhà ở, văn phòng và vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

 
 
 

 

Slogan:  “ Niềm tin trao tay, nhận ngay nhà đẹp”

Với những ý tưởng mang đậm phong cách riêng, sự chăm chút trong từng nét vẽ và thi công, sự bảo hành tuyệt đối mang tính bền vững. Chúng tôi hi vọng mang tới sự hoàn hảo nhất, hài lòng nhất để cùng quí khách hàng xây dựng tổ ấm mang tên Hạnh phúc.

 

Tầm nhìn

Xây dựng phong cách thiết kế nội thất mang tầm quốc tế. Mong muốn trở thành công ty đi đầu, tiên phong trong thiết kế, thi công nội thất trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Với phương châm : “Trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm, sáng tạo”. chúng tôi không ngừng phấn đấu mang những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, hiện đại nhất để làm hài lòng khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình, nhiệt huyết và chu đáo nhất. Là người bạn đồng hành của các gia đình trong việc xây dựng không gian và tổ ấm riêng cho mình.

Cam kết

Cập nhật liên tục các xu hướng phát triển mới nhất trong việc thiết kế thi công nội thất. Mang tới những sản phẩm mang tính đặc thù, tiện nghi, an toàn cho sức khỏe, vật liệu thân thiện với môi trường.

Nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại như: Máy CNC trung tâm, máy dán cạnh 12 chức năng..v..v. Với hệ thống máy móc đẩy đủ và công nghệ mới nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

TOP